Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Bí quyết lắp đặt hệ thống khiến mát máy nén không khí

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. traitimsoida

  traitimsoida Thường dân

  Trong quá trình vận hành, máy nén khí công nghiệp sinh ra 1 lượng nhiệt khá to. Lượng nhiệt này sinh ra sẽ không gây ảnh hưởng tới đầu nén nếu nhiệt độ ko khí trong phòng đặt ổn định, trong trường hợp nhiệt độ phòng nén quá cao mang thể gây ảnh hưởng tới tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy nén. Vì thế việc tiến hành lắp hệ thống làm mát máy cho máy nén khí mini là rất cần phải có.
  hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng 2 hệ thống làm mát cho máy nén khí công nghiệp bao gồm: lắp quạt thông gió và lắp ống thông gió. Hai giải pháp khiến mát cho máy nén và đầu máy nén này có thể dùng riêng biệt hoặc hài hòa có nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp lắp đặt, hãy mua hiểu trong nội dung kinh nghiệm sau đây.
  Bài liên quan "Các thành phần quan trọng trong hệ thống máy nén khí" : https://linkhay.com/link/1991486/tim-hieu-cac-cong-dung-cua-dau-may-nen-khi
  [​IMG]
  cách lắp quạt thông gió

  Quạt thông gió thường được dùng cho những phòng đặt máy nén mang nhiệt độ cao hơn môi trường bên bên cạnh, phòng đặt máy nén mang vị trí thông thoáng. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, nhân viên công nghệ tại các đại lý chế tạo máy nén khí công nghiệp sẽ tư vấn cho các bạn lắp quạt trên tường hoặc lắp lên mái nhà.
  ko khí nóng sẽ được quạt đẩy ra không tính phòng đặt máy nén. Đồng thời quạt cũng hút không khí mát từ bên ngoài vào trong phòng để cân bằng nhiệt độ bên trong phòng.
  Đối với phương pháp lắp quạt để làm cho mát hệ thống khí nén, khách hàng yêu cầu phải lắp thêm bộ lọc khí cho máy nén, nhằm giảm thiểu bụi bẩn bám vào động cơ, bám vào trục vít của máy nén khí trục vít, piston của máy nén piston…. Bụi bẩn tích tụ nhiều trong đầu nén cũng có thể làm cho nhiệt độ đầu nén tăng cao, gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm cho việc của máy nén và làm cho giảm tuổi thọ của máy.
  Lắp ống thông gió

  Ống thông gió được mẫu mã nối từ máy nén ra môi trường bên kế bên, nhiệt độ sinh ra từ khí nén sẽ được ống thông gió hút và đẩy ra môi trường bên không tính. Nhờ vậy nhiệt độ bên trong phòng đặt máy nén khí luôn được ổn định.
  lúc lắp ống thông gió, quý khách yêu cầu chú ý nên lắp mỗi máy nén khí 1 ống thông gió, ko dùng chung 2 máy 1 ống thông gió. Vì có thể xảy ra tình trạng khí nóng từ máy này để ra máy khác, làm ống thông gió hoạt động ko hiệu quả. Tốt nhất hãy nhờ nhân viên công nghệ của đại lý bán máy nén khí công nghiệp tư vấn và lắp đặt để đảm bảo hiệu quả làm cho mát.
  Trên đây là những hướng dẫn phương pháp lắp đặt hệ thống làm mát máy nén khí mini. Sở hữu các thông tin hữu ích được kinh nghiệm ở trên, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ biết phương pháp lắp hệ thống khiến cho mát cho may nen khi, tạo môi trường làm việc hoàn hảo nhất cho máy nén và nâng cao hiệu suất làm việc của máy. Trường hợp mang bất cứ vấn đề gì thắc mắc khi tiến hành lắp đặt, hãy cửa hàng có chúng tôi theo số: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này