Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Bệnh viện nên sử dụng loại máy chà sàn như nào?

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. traitimsoida

  traitimsoida Thường dân

  Bạn đang muốn sắm máy chà sàn dùng cho bệnh viện. Bệnh viên là nơi buộc phải rất cao về vấn đề vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Do đó, để chủ động trong công tác vệ sinh, phục vụ rất đông bệnh nhân thì máy chà sàn là phương tiện chẳng thể thiếu. Thế nhưng, dòng máy chà sàn công nghiệp nào sẽ thấp cho không gian của bệnh viện, máy chà sàn bệnh viện cần giải quyết được những mục tiêu gì?
  tại sao bệnh viện nên tiêu dùng máy chà sàn?

  với thể tiện dụng nhận thấy, hàng ngày, số lượng người đến khám chữa bệnh tại bệnh viện rất đông và liên tiếp. Có số lượng người như vậy, giả dụ ko chủ động trong công tác vệ sinh, đảm bảo không gian sạch sẽ thì rất sở hữu thể, bệnh viện sẽ phát triển thành ổ dịch bệnh. Kiên cố, điều này ko chỉ gây hiểm nguy mang bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, mà còn với tác hại trực tiếp đến những y bác sỹ và của toàn thị trấn hội.
  [​IMG]
  Máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 530E
  bên cạnh đó, có không gian rộng to như bệnh viện, việc dùng một dụng cụ đơn thuần, thô sơ để lau dọn, chắc chắn sẽ tốn số đông nhân lực, thời kì,… do đó, ngày nay, những bệnh viện đều thiết bị những dòng máy chà sàn liên hợp và tiên tiến. Chỉ sở hữu vài 1-2 công nhân đã với thể khiến cho sạch cả ko gian rộng to, vô cùng tiết kiệm giá bán, trong khoảng giá bán thuê nhân lực, giá bán đầu tư đến những chiếc phí bảo trì.
  Xem thêm: Mách bạn cách chọn máy chà sàn công nghiệp cho không gia rộng: https://hadtbbl.wordpress.com/2017/10/09/mach-ban-chon-may-cha-san-cong-nghiep-cho-khong-gian-rong/
  Loại máy chà sàn nào thích hợp với bệnh viện?

  Đặc điểm chung của gần như những bệnh viện hiện nay là diện tích mặt sàn rộng, số lượng người hỗ tương đông, những khu vực khám bệnh được chia tách biệt lập và với kết cấu hạ tầng khác nhau nên việc vệ sinh khá phức tạp. Song song, vì số lượng người qua lại đông, nên đề nghị vệ sinh chẳng những phải sạch, mà còn phải nhanh. Vì vậy, để đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu khó tính trên, loại máy chà sàn phù hợp nhất cho bệnh viện là máy chà sàn liên hiệp.
  Về căn bản, máy chà sàn liên hợp đều có công suất to, tốc độ làm sạch nhanh, dễ dàng dòng bỏ đi những vết bẩn cứng đầu.
  [​IMG]
  Máy Chà Sàn Ngồi Lái Fimap
  Một số thương hiệu máy chà sàn tốt cho bệnh viện

  ngày nay, thị phần máy chà sàn công nghiệp khá nhiều nhưng cũng rất phức tạp. Đa số nhãn hiệu được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới với chi phí, mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, mang một số loại máy chà sàn được nói tới nhiều nhất, dành cho bệnh viện là máy chà sàn liên hiệp Hiclean HC 530E, Máy Chà Sàn Ngồi Lái Fimap MXR22…, các loại máy chà sàn này mang kỹ thuật kháng khuẩn được tích hợp trong cỗ áo cất nước và thuốc tẩy, giúp dòng trừ các vi khuẩn sản sinh trong quá trình quét dọn
  ngoài ra, với những phòng khám vừa và nhỏ, các trọng tâm y tế, máy chà sàn đơn sẽ phù hợp hơn. Các mẫu máy này được thiết kế nhỏ gọn, giúp thuận tiện vận động vào mọi ngỏng ngách mà không khiến cho giảm hiệu quả vệ sinh. Để hiểu hơn về máy chà sàn người dùng sở hữu thể tham khảo tại đây hoặc địa chỉ Hotline 09123 70 282.
  Tham khảo: sửa chữa máy chà sàn giá rẻ tại đây
   

Chia sẻ trang này