Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Kiểm soát cáu cặn trong tháp giải nhiệt nước bằng cách lọc

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. traitimsoida

  traitimsoida Thường dân

  Tình trạng cáu cặn trong tháp giải nhiệt nước gây ra tương đối phong phú ảnh hưởng đối mang hiệu quả làm việc và tuổi thọ của trang bị. Bởi thế, quý khách ngày nay đã tìm tới nhiều biện pháp kiểm soát hiện tượng này, trong đó sở hữu bí quyết vật lý – dùng hệ thống lọc.
  cách lọc sẽ giúp hạn chế nồng độ của những chất gây ô nhiễm cho nước thông qua những phương tiện cơ học như lọc trực tiếp hoặc lọc gián tiếp. Sau đây là thông tin yếu tố về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích sở hữu người mua.
  Xem thêm baì viết "Chú ý khi sử dụng tháp giải nhiệt nước": https://huyenchibi91.blogspot.com/2017/11/chu-y-khi-chon-mua-thap-giai-nhiet-nuoc.html
  Hệ thống lọc kiểm soát cáu cặn trong tháp giải nhiệt công nghiệp

  Lọc là giai đoạn cơ học thu thập các chất rắn trên 1 vật liệu xốp để chiếc bỏ những chất lơ lửng như bùn, phù sa và vi sinh vật trong nước. Dòng bỏ những chất lơ lửng đồng nghĩa với việc mẫu bỏ các chất gây kết tụ, giúp chương trình quản lý nước tổng thể thành công và hỗ trợ những chất xử lý hóa học khiến việc hiệu quả hơn. Mang hai phương pháp lọc được sử dụng để ngăn chặn cáu cặn trong giá tháp giải nhiệt là:
  Lọc trực tiếp: cho phép đông đảo nước trong hệ thống tuần hoàn đi qua bộ lọc để chiếc bỏ những tạp chất cũng như những chất rắn lơ lửng.
  [​IMG]
  Lọc gián tiếp: đặt 1 bộ lọc trong một chiếc nước trích để 1 phần nước tuần hoàn được lọc. Tỷ lệ trích lọc cao ko chỉ giúp cải thiện chất lượng nước trong hệ thống làm cho mát mà còn tăng hiệu năng của đồ vật lọc. Ưu điểm của cách này là giá tiền tốt, tiết kiệm khoảng trống so với lọc trực tiếp. Đồng thời, nó còn giúp xử lý các mảng bong bẩn trong tháp giải nhiệt nước cooling tower, các tạp chất kết tủa trong nước.
  Cả hai bí quyết lọc trên đều giúp giảm lượng chất rắn lơ lửng trong nước, góp phần xử lý nước hiệu quả, giảm nguy cơ cáu cặn hình thành trong hệ thống tháp khiến mát nước.
  các vật dụng lọc chiếc bỏ cáu cặn trong tháp giải nhiệt tròn
  Stainer: là bộ lọc sở hữu dạng bình kín có 1 lớp sàng lọc, giúp chiếc bỏ và giữ lại những hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 25μm trong nước. Bộ lọc này chỉ được sử dụng như lọc sơ cấp nhằm chiếc bỏ những hạt lớn trong hệ thống tuần hoàn. Khi sử dụng stainer, người mua bắt buộc thường xuyên kiểm tra và khiến sạch để đảm bảo lọc luôn hoạt động bình thường.
  Cartridge: là bộ lọc được dùng để mẫu bỏ phần lớn những hạt lơ lửng trong nước tháp giải nhiệt nước có kích thước trên 1μm. Bộ lọc này thường được dùng 1 lần và thay thế giả dụ thiết yếu. Số lần thay thế Cartridge sẽ phụ thuộc vào nồng độ những chất rắn lơ lửng trong nước tuần hoàn, kích thước các hạt nhỏ nhất và hiệu quả loại bỏ cặn bẩn.
  Bộ lọc cát: là bộ lọc thông dụng nhất, thường dòng bỏ những chất lơ lửng sở hữu kích thước khoảng 10μm hoặc thậm chí là 1μm. Có các thap giai nhiet sử dụng nguồn nước đầu vào mang hàm lượng chất rắn lơ lửng thấp thì mang thể sử dụng bộ lọc nhiều lớp mang mỗi lớp mang kích thước khác nhau.
  Lọc tách ly tâm – trọng lực: các tháp giải nhiệt liang chi, tháp hạ nhiệt Tashin sử dụng bộ lọc này sở hữu thể lọc được khoảng 40% lượng chất rắn lơ lửng mang kích thước 20 – 40μm trong nước tuần hoàn.
  Bộ lọc túi: dùng túi lọc làm từ vải, nylon, polyester hoặc polypropylene với các lỗ nhỏ kích thước từ 0,01 – 0,85mm để lọc bỏ cặn bẩn trong tháp.
  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với khách hàng để lựa chọn được phương pháp lọc kiểm soát cáu cặn trong báo giá tháp giải nhiệt tashin rẻ nhất. Đa số câu hỏi bắt buộc được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về phương pháp xử lý nước này, khách hàng mang thể cửa hàng hotline 09123 70282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.
   

Chia sẻ trang này