Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Một số chiếc kính thực tại ảo tốt nhất tốt, bán chạy nhất 2018

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ'

 1. Những chiếc kính thực tế ảo là một trong các sản phẩm công nghệ mang đến cho bạn một số trải nghiệm ấn tượng với hình ảnh 3D chân thực, cung cấp bạn đắm chìm vào một số bộ phim, một số trò chơi hoặc một số dự án nghiên cứu khoa học...

  Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều loại kính thực tế ảo với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau khiến cho người dùng gặp khó khăn vì chưa biết cần lựa chọn loại kính thực tế ảo nào với chất lượng đảm bảo cùng mức giá thích hợp với túi tiền. Chính Vì thế, hôm nay, CongngheVR sẽ Đánh giá đến bạn những sản phẩm kính thực tại ảo tốt nhất được nhiều lựa chọn thời gian vừa qua.

  [​IMG]

  Những sản phẩm bài này là một số dòng kính thực tại ảo mà theo mình Giới thiệu là thiết bị đảm bảo rất tốt so với số tiền mà mọi người nên bỏ ra. khi đặt hàng, thiết bị sẽ được giao trực tiếp đến nhà, mọi người có thể kiểm tra hàng, nếu cảm thấy thiết bị kém đảm bảo thì mọi người có thể trả lại sản phẩm mà không cần chịu bất cứ chi phí nào. Cho nên mà nếu mọi người nào lo lắng về việc không được kiểm tra hàng trước khi sở hữu thì có thể hoàn toàn yên tâm về điều này!.

  kính thực tại ảo VRShinecon 2

  Kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2 có vẻ ngoài khá tinh tế với màu đen chủ đạo. Về chất liệu từ thiết bị, chiếc kính thực tế ảo này được làm từ nhựa PVC cao cấp, độ bền cao. Với Cân nặng từ kính chỉ đạt 300g, feed lúc đeo chiếc kinh VR Shinecon phiên bản 2 này khá thoải mái, Dây đeo bản to cùng với phần tiếp xúc với mặt được bọc da êm ái nên người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không có feed vướng víu, khó chịu.

  [​IMG]

  Nút tùy chỉnh tiêu cự độc lập giúp bạn có thể điều chỉnh khoảng cách kính và cự ly của 2 thấu kính vẫn như khoảng cách từ thấu kính đến điện thoại một cách đơn giản.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sản phẩm tương thích với một số dòng điện thoại như điện thọai iPhone 4, 5, 6, 6 Plus, 6S, 8 Plus, X, Samsung Galaxy, Note … và những điện thoại có kích thước góc view từ 4.7 đến 6 inch .

  Kính thực tại ảo VR Box 2

  Kính thực tế ảo VR Box 2 có không ít nâng cấp so với ver cũ, mang đến cảm giác chân thực khi xem video, xem phim... Với thiết kế được làm từ nhựa cao cấp, khả năng chịu va đập vẫn như hạn chế trầy xước của VR Box 2 khá tốt..

  [​IMG]

  Với em này, khả năng tương thích của kính với những dòng điện thoại khá tốt, tất cả điện thoại thông minh iPhone 4, iPhone 5,iPhone 6, điện thoại Android hay cả Windows Phone vẫn sử dụng được với loại kính thực tế ảo này, miễn là góc nhìn của bạn có kích thước từ 3.5 đến 6 inch.

  [​IMG]

  Với sản phẩm này, điều CongngheVR khá hài lòng với sản phẩm đó là khả năng chống nhiễu và răng cưa tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét. sử dụng thời gian dài không có hiện tượng mỏi mắt. Ngoài ra, với chiếc kính thực tế ảo này thì những bạn bị cận thị (giống mình) vẫn có thể vừa đeo kính cận vừa dùng thiết bị vẫn được.

  Mặt tiếp xúc của kính thực tại ảo VR Box 2 với mặt được design rất mềm, do đó bạn có cảm giác khá dễ chịu lúc sử dụng, kể cả khi bạn đeo cùng với kính cận thì bạn vẫn không hề cảm thấy vướng víu chút nào.
   

Chia sẻ trang này