Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Mua máy hút bụi công nghiệp cũ cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. traitimsoida

  traitimsoida Thường dân

  Bạn muốn mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp cũ để sử dụng cho tiết kiệm chi phí. Nhưng lại không biết cách chọn. Vậy phải làm như thế nào? Hôm nay công ty Yên Phát sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách chọn máy hút bụi đã qua sử dụng như thế nào? Những điểm gì khi chọn máy hút bụi cũ người dùng nên lưu ý? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

  Kiểm tra phụ tùng, phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

  Kiểm tra mô tơ máy hút bụi xem có hoạt động tốt hay không Giả dụ vận hành thử máy mà mô tơ máy hút bụi công nghiệp chạy êm, chạy khỏe thì được. Nhưng trường hợp máy bị ồn, chạy yếu, mang mùi khét nên ktra lại motor để phải bên bán thay cho mình và bạn bắt buộc xem xét kỹ vấn đề này. Bởi trường hợp mua pải motor chạy yếu dẫn tới việc máy không hoạt động đúng công suất bạn mong muốn, dẫn tới tình trạng công việc ko được đảm bảo.

  Bạn nên phải kiểm tra phụ tùng của máy mang đủ và không bị hỏng hóc. Điều đặc trưng quan trọng đấy là loại phụ kiện này có dễ thay thế không? Phòng nếu ví như khó thay thế bạn không cần tìm bởi trường hợp khi phụ kiện hỏng thì chọn linh kiện khác thay thế cực kỳ khó.

  kế bên ra, bạn cũng đề nghị tìm máy hút bụi công suất lớn đi kèm gần như phụ kiện, không bị hỏng hay rách. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm nhiều giá tiền cho việc sắm phụ kiện máy sau này.

  Xem xét kỹ hình thức máy

  Bạn yêu cầu phải kiểm tra lại xem bên xung quanh máy sở hữu bị méo mó, ít bị gỉ sét, nứt, bụi bẩn đa dạng không? Nếu máy bị trầy xước hoặc gặp các tình trạng trên bị rộng rãi chứng tỏ máy này đã sử dụng phần lớn và đề nghị cần đặt dấu hỏi chấm là mang buộc phải tìm máy này nữa không? Còn nếu kiểm tra sơ bộ bên ngoài thấy máy ít bụi bẩn, ít rỉ sét, ko bị méo mó điều này chứng tỏ chủ nhân trước đấy của nó siêu sử dụng rộng rãi vệ sinh, bảo dưỡng máy kỹ càng. Cho bắt buộc, bạn cần xem xét thật kỹ hình thức bên không tính máy hút bụi đa năng qua dùng, chỉ sắm máy chưa bị xuống cấp quá phong phú vì điều này chứng tỏ máy có thể hoạt động rẻ.

  Những thương hiệu được khách hàng tin dùng

  hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu uy tín như Palada, Supper clean, Hiclean....Vì thế trường hợp như sắm mua máy hút bụi đã qua sử dụng người mua đề nghị chọn các loại máy hút bụi trong nhà xưởng như vậy, để giảm thiểu các trục trặc của máy về sau. Không chỉ vậy, linh kiện thay thế cho máy cũng vô cùng dễ kiếm và rẻ tiền.

  [​IMG]

  Vận hành kiểm tra máy trước khi mua

  Việc tìm lại máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp cũ cứng cáp bạn đã biết được công suất làm cho việc của nó không thể nào bằng 1 mẫu máy mới được đúng không nào? Dù thế, mức độ kém cạnh là bao nhiêu thì người dùng bắt buộc yêu cầu sử dụng trực tiếp mới có thể đánh giá sản phẩm được. Do đó, bạn bắt buộc trực tiếp dùng sản phẩm để đánh giá về khả năng hút bụi, nước, tiếng ồn của máy lúc vận hành, thời gian động cơ bị nóng lên, nhiệt độ của động cơ sở hữu quá cao hay không,...Nếu hiệu năng của thiết bị đáp ứng được đề nghị công việc thì bạn sở hữu thể đầu tư máy.

  *Mách nhỏ các bạn: máy cũ sở hữu hiệu suất bằng khoảng 60 – 90% máy mới (tùy độ mới, nhãn hiệu sản phẩm). Do đó, lúc đầu tư máy, kế bên việc trải nghiệm trực tiếp, bạn buộc phải tính đến mức chênh lệch giữa thông số của nhà cung cấp và công suất thực tế của vật dụng để sắm được sản phẩm đam mê.

  Hy vọng những gợi ý trên đã giúp các bạn mang thể mua máy hút bụi công nghiệp cũ chất lượng tốt cho gia đình, siêu thị mình. Ví như vẫn chưa biết đề nghị đầu tư trang bị nào, các bạn mang thể gọi đến số máy 0986 652 550 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này