Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Những dòng kính VR hot nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ'

 1. Kính thực tế ảo Google Cardboard

  Sản phẩm này của Google sở hữu design khá đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể tự lắp ráp sản phẩm từ những bộ phận được làm sẵn và được hãng sản xuất đóng gói thành từng bộ. Việc lắp ráp vẫn trở nên dễ dàng với người sử dụng bởi hãng sản xuất luôn gửi kèm theo bản design.

  Các nguyên vật liệu để lắp ráp kính thực tại ảo Google Cardboard bao gồm bìa những tông, một cặp thấu kính có khoảng cách 40 mm, nam châm, khóa dán, dây thun.

  Sau lúc lắp ráp xong, người dùng gắn điện thoại Android hoặc iOS vào sau thấu kính rồi sử dụng ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm được môi trường thực tế ảo. Ngay cả khi xoay đầu sang hai bên, hình ảnh trong sản phẩm cũng sẽ thay đổi theo.

  Kính thực tại ảo Lenovo ANT VR

  Ưu điểm từ loại kính thực tại ảo này là nó có design dễ gập gọn Cho nên chúng là lựa chọn hoàn toàn cho một số người thường xuyên cần di chuyển. Đặc biệt, kính thực tế ảo Lenovo ANT VR sở hữu thành phần thấu kính giúp giảm đáng kể tình trạng méo hình, màn hình 100 độ, tương thích tốt với điện thoại thông minh kích thước góc nhìn của 5 inch đến 6 inch có thể chuyển nội dung đa phương tiện bất kỳ thành định dạng nổi Side by side. Đây chính là ưu điểm vượt trội từ sản phẩm mà những đối thủ khác không có được.

  Kính thực tế ảo Moonflor SBS

  Với những người không muốn tốn không ít tiền vào thú vui này thì Moonflor 3D sẽ là lựa chọn hợp lý. Mặc dù chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn nhưng người sử dụng cũng có thể trải nghiệm thế giới thực tế ảo một cách hoàn hảo nhất.

  Kính thực tại ảo Moonflor SBS được người dùng yêu thích bởi chúng có Trọng lượng khá nhẹ cần tạo feed dễ chịu cho người sử dụng khoảng thời gian đeo trên đầu. Moonflor SBS đi kèm với ống kính cao cấp và headband để nâng cao dùng thử người sử dụng. cung cấp hầu hết dòng một số điện thoại và có các ống kính điều chỉnh cho tốt nhất hình ảnh tối ưu hơn. chúng ta sẽ không quá khó để làm quen với Moonflor 3D trong vài giờ đầu dùng.

  Kính thực tại ảo IncrediSonic M700 VUE

  Thiết bị này luôn được các game thủ yêu thích bởi nó giúp hơn 300 app, game VR cho iOS và Android. kính thực tại ảo IncrediSonic M700 VUE vẫn phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại những trải nghiệm vui vẻ, hấp dẫn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được bán kèm với remote (điều khiển từ xa) thông minh có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth.

  Kính thực tế ảo Samsung Gear VR 2017

  Ngoài một số thành phần cơ bản như hai thấu kính phi cầu, khay đựng điện thoại thông minh, dây đeo. Samsung Gear VR 2017 mang lại trải nghiệm thực tế ảo chân thực, ấn tượng với góc nhìn mở rộng 101° dưới ống kính lớn. Tương tác chuyển động mượt mà, chuẩn xác thông qua cảm biến Con quay hồi chuyển và Cảm biến gia tốc tích hợp. Hiện chiếc kính này chỉ cung cấp các thiết bị cao cấp của Samsung như Galaxy S8 và S8 Plus.

  Kính thực tế ảo VR Shinecon phiên bản 2

  Mang thiết kế thấu kính phi cầu, kính thực tại ảo VR Shinecon 2 được Đánh giá là khá đẹp, lịch lãm và tạo cảm giác sang trọng cho người dùng. Chính Vì thế nó là thiết bị đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

  [​IMG]

  Những ưu điểm nữa từ sản phẩm này đó là nó được thiết kế khe tản nhiệt đảm bảo tốt tại mặt trước. Vì thế người dùng sẽ không có feed nóng hay khó chịu lúc dùng với điện thoại trong thời gian lâu. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao vẫn tạo feed thoải mái khi dùng lâu.

  [​IMG]

  VR Shinecon 2.0 có giá bán tham khảo từ 490.000 đồng ở Congnghevr.Info

  [​IMG]

  Kính thực tại ảo Oculus Rift

  Sản phẩm này ngoài những bộ phận chuyên dụng còn có một headphone được tích hợp sẵn các cảm biến, giúp màn ảnh hiển thị cho mỗi mắt và tích hợp tai nghe. Kính đi kèm máy ảnh để theo dõi chuyển động trước khoảng thời gian đưa thông tin vào bộ điều khiển.

  Tuy nhiên một nhược điểm từ kính thực tế ảo Oculus Rift là chúng có giá khá đắt đỏ bởi muốn sử dụng, người dùng cần kết hợp với một chiếc máy tính cao cấp.

  Kính thực tại ảo HTC Vive

  Điểm ấn tượng nhất ở sản phẩm kính thực tại ảo này chính là người dùng có thể trải nghiệm bằng cách đi tự do xung quanh phòng. Để làm được điều này, thiết bị đã sử dụng cảm biến hồng ngoại gắn trên tường để lập bản đồ không gian phòng đưa vào không gian ảo.

  Bộ thiết bị HTC Vive gồm kính đeo trên đầu, hai tay cầm điều khiển để tương tác nội dung trong không gian thực tế ảo, hai bộ cảm biến ghi nhận cử động từ người sử dụng.

  [​IMG]

  Trên đây là các sản phẩm kính thực tế ảo đang được Giới thiệu vô cùng cao trên thị trường. Người sử dụng có thể cân nhắc trước khi chọn sở hữu thiết bị.

  Tổng kết:

  Có thể thấy kính thực tế ảo đang ngày càng ưa chuộng, đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện tại. Mỗi người sử dụng phải chọn sở hữu cho Congnghevr một chiếc kính thực tại ảo để có thể dùng thử những giây phút có một không hai trong công nghệ VR.

  Một số tiêu chí chọn mua sản phẩm đã được đưa ra trên đây là kiến thức khá tốt mà người sử dụng nên nắm vững trước khi chọn sở hữu sản phẩm.

  Việc mua được một chiếc kính thực tại ảo không chỉ hỗ trợ chúng ta dùng thử tốt hơn mà còn cung cấp bảo vệ mắt đồng thời theo kịp công nghệ hiện đại. Người sử dụng vẫn phải lưu ý tới việc mua hàng chính hãng trong thị trường nhiều hàng giả, hàng nhái như thời điểm này.
   
  QuocVL thích bài này.

Chia sẻ trang này