Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Những loại hoa tươi chủ yếu được sử dụng trong shop hoa tươi Sài Gòn

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. 2tekvn

  2tekvn Tá điền

  Xu hướng sử dụng hoa tươi ở mỗi vùng miền lại có những điểm khác nhau. Ví dụ như ở Hà nội người ta thường ưa chuộng các loại hoa sang trọng, nhưng tại các shop hoa tươi Sài Gòn người ta lại thường sử dụng những loại hoa có ý nghĩa và đơn giản hơn rất nhiều. Vậy những loại hoa tươi nào được sử dụng phổ biến tại các shop hoa tươi Sài Gòn?
  Hoa sữa

  Người ta nói rằng mùa thu thì thường có hoa sữa tuy nhiên ở Sài Gòn hầu như bất cứ thời gian nào người ta cũng thường sử dụng hoa sữa như một loại hoa để tạo nguồn cảm hứng, để trang trí cho không gian nhà ở hay được sử dụng chủ yếu trong các mối quan hệ. Đây là loài hoa thường xuyên có mặt trong các shop hoa tươi florists.vn Sài Gòn.

  [​IMG]

  Hoa cát tường

  Khác với hoa sữa, tại Sài Gòn, người ta lại thường sử dụng hoa cát tường để thu hút nhau. Thông thường, đối với những người lớn tuổi, họ thường tặng nhau những loại hoa cát tường với màu sắc khác nhau để thể hiện cho tình cảm của mình. Họ dùng hoa cát tường để chúc tụng nhau và hy vọng cuộc sống có thêm nhiều điều may mắn hơn.

  [​IMG]

  Hoa thu hải đường

  Ở vùng đất này, người ta còn rất chuộng hoa thu hải đường. Loại hoa này có thân thảo và thường sống ở những nơi có đất đai màu mỡ. Tuy sống được bốn mùa nhưng hoa thu hải đường lại thường được sử dụng vào mùa thu hơn. Hoa có nhiều màu sắc như màu trắng, màu vàng, màu đỏ… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau. Đặc biệt, vào những dịp Tết người ta rất hay sử dụng loại hoa này để trang trí trong gia đình.

  [​IMG]

  Hoa hồng

  Không chỉ tại ở Hà Nội hay các thành phố lớn mà tại các shop hoa tươi Sài Gòn hoa hồng cũng là một trong những loại hoa được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong các shop hoa tươi Sài Gòn florists.vn. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, được rất nhiều các cặp nam nữ sử dụng để thể hiện tình cảm của mình.

  Không chỉ vậy, rất nhiều người còn sử dụng hoa hồng để trang trí tạo không khí trong gia đình. Hoa hồng với màu sắc rực rỡ và tươi tắn luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi đến với shop hoa tươi hiện nay.
  Hoa hồng rất được yêu thích, không chỉ riêng tại Sài Gòn
  Hoa cúc
  Đồng hành cùng với hoa hồng luôn luôn là những bông hoa cúc trắng hoặc hoa cúc vàng. Tại sao?
  Những bông hoa cúc được sử dụng để thể hiện cho một tình cảm thiêng liêng giữa các thành viên trong gia đình, giữa con cháu với tổ tiên, giữa những người đã khuất với những người hiện tại. Những bông hoa cúc này thường được sử dụng chủ yếu vào ngày rằm, ngày mùng 1 để thắp hương, để tỏ lòng biết ơn với những bậc cha sinh mẹ đẻ.
  Hoa cúc thường được sử dụng trong những ngày rằm, mùng 1
  Hoa Salem
  Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với hoa hồng hay hoa cúc, hoa cát tường hay hoa cẩm chướng thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những loại hoa phụ liệu như hoa sa lem. Hoa sa lem không phải là một loại hoa chính, nó chỉ có tác dụng phụ liệu cho những bó hoa lớn. Hoa Salem được cấu thành từ những cánh hoa nhỏ, màu tím trông vô cùng thu hút và hấp dẫn.

  Đến với cửa hàng chúng tôi, các bạn còn được thấy nhiều loại hoa hơn nữa. Nếu như có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.
  Liên hệ: hoa tươi florists.vn
  Mail: floristsvn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này