Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Phân phối máy bộ đàm Motorola GP 900 (VHF-5W)

Thảo luận trong 'Cần bán'

 1. traitimsoida

  traitimsoida Thường dân

  Hiện máy bộ đàm đang được dùng nhiều trong phổ thông doanh nghiệp, tòa nhà hành chính để đảm bảo công tác an ninh được chặt chẽ, nghiêm mật. 1 Sản phẩm mang hiệu năng phải chăng, mẫu mã gọn gàng và giá cả hợp lý đang được sử dụng phổ quát hiện tại chính là bộ đàm Motorola GP 900(VHF-5W).
  * Thông số kỹ thuật:

  Loại: Bộ đàm thông dụng
  Cự ly liên lạc(km): 3
  Cự ly liên lạc lý tưởng(km): 3
  Dải tần VHF: 136
  Dải tần UHF: 174
  Số kênh: 199
  [​IMG]
  Tính năng:

  • Chế độ tiết kiệm Pin
  • Chịu va đâp, chấn động
  • Gọi nguy cấp
  cái Pin: Li-Ion
  Điện thế sử dụng: 6V
  thời kì sử dụng: 4h
  Màu sắc: đen
  với nút báo động khẩn cấp
  đồ vật tiện dụng trong việc giao thông nội bộ

  Xem thêm: Máy bộ đàm cầm tay motorola
  Đặc điểm của máy bộ đàm Motorola GP 900(VHF-5W)

  - Máy GP-900 mang pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5 W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt.
  - Máy có phím vận động lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng tiện dụng, giúp người sử dụng chọn lọc kênh, âm lượng, độ nhạy,... Ở kênh giao thông thuận lợi.
  - Màn hình alphanuneric 5 ký tự, bàn phím với 16 phím tiện dụng tầm nã cập vào các chức năng. Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím, giúp chúng ta điều hành các chức năng được vật dụng trên máy bộ đàm cầm tay GP 900 1 cách thuận lợi. Hơn nữa, người sử dụng cũng có thể lập trình tần số trực tiếp trong khoảng bàn phím. Ký tự chữ và số trên máy giúp người tiêu dùng nhận diện mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và những icon nháy trên máy hình chỉ thị hiện trạng đang hoạt động. 100 Kênh nhớ và 1 kênh gọi. Bộ nhớ của thiết bị cũng mang thể lưu 199 kênh nhớ sở hữu tên kênh, tone,...và 1 kênh tiêu dùng để gọi chung.
  hy vọng những thông tin san sớt trên đây đã giúp quý quý khách hiểu hơn về sản phẩm bộ đàm Motorola GP 900 (VHF-5W) để trong khoảng chậm triển khai đưa ra quyết định tậu hàng xác thực nhất cho mình. Mọi câu hỏi cần được trả lời, giải đáp kỹ hơn về chiếc máy bộ đàm Motorola này, người mua vui lòng địa chỉ hotline 0912 370 282 - 0985 6263 07 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Xem thêm các loại bộ đàm cầm tay tại đây: http://yenphat.vn/Bo-dam-cam-tay.html
   

Chia sẻ trang này