Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

VietVR đầu tư bộ camera NextVR này được ko?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật, thiết kế phần cứng'

 1. hientm

  hientm Thường dân

  Chiêm ngưỡng bộ camera khủng của NextVR


  Bộ camera của NextVR sử dụng 6 camera Red Epic Dragon nâng độ phân giải lên đến 6k.  [​IMG]  Bộ camera nặng hơn 30 pound bao gồm 3 cặp máy ảnh Red Epic Dragon. Giá của bộ camera rơi vào khoảng 200.000 USD bao gồm mỗi camera trị giá 31.200 USD và ống kính.

  Camera sử dụng cảm biến Dragon là loại cảm biến tốt nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất phim kĩ thuật số. Camera Red Dragon có tốc độ xử lí hình ảnh lớn, phạm vi hoạt động rộng, có thể sử dụng trong môi trường ánh sáng thấp và kết nối với các thiết bị phát sóng.


  [​IMG]  NextVR không bán bộ camera này mà dùng để sản xuất các nội dung ghi âm và trực tiếp. Theo thông báo mới đây từ phía hãng sản xuất chúng sẽ có nội dung được tải sẵn vào Samsung Gear VR và cũng sẽ tương thích với Oculus Rift.  [​IMG]


  Công nghệ đằng sau sản phẩm này dựa trên máy ảnh sử dụng công nghệ 3 chiều được các kĩ sư và nhà sản xuất sử dụng trong các bộ phim như Dolphin Tail, Cướp biển Caribe 4, Underworld, The Last Reef 3D and Cá mập trắng khổng lồ 3D.

  Red Epic Dragon có khả năng ghi âm lên đến 6K video. Bộ camera NextVR sẽ được trưng bày tại gian hàng RED Digital Cinema trong sự kiện IBC2014 tuần này tại Amsterdam.  Theo roadtovr.com

  Horusglass.vn
   
 2. photisme

  photisme Thường dân

  Em nghĩ việc này sẽ làm thay đổi nền điện ảnh thế giới, thay vì bị động khi ngồi xem phim thì người xem được hóa thân vào nhân vật trong phim luôn. Các nhà biên kịch, đạo diễn cũng sẽ phải thay đổi lại tư duy điện ảnh.
   
 3. Lê Minh Hiếu

  Lê Minh Hiếu Thường dân

  điện ảnh cũng chỉ quay đi cắt lại +fake và ghép nữa chứ đời nào làm được phim 360 độ ,muốn làm được như bạn nói thì giá đầu tư phim đó phải tăng lên gấp từ 7 đến 10 lần (phim hollywood thì 2 3 tỉ đô ,nếu x10 =20 đến 30 tỉ đô) => chịu được tiền này thì chắc chắn làm được ;)
   
 4. vinhdinh

  vinhdinh Moderator Staff Member

  Tài thật vẫn quảng cáo được... đã xóa
   

Chia sẻ trang này